Website Edusoft.vn (Edusoft Việt Nam) tôn trọng sự riêng tư của người truy cập và bảo vệ sự riêng tư này theo chính sách bảo mật. 

1. Website Edusoft.vn tuân thủ các chính sách bảo mật

Edusoft.vn không thu thập, lưu trữ thông tin của người truy cập web bao gồm các thông tin về tên, tuổi, giới tính, ngày sinh… và không sử dụng cho bất kì mục đích nào.

Các thông tin mà Edusoft.vn thu thâp là các thông tin về hành vi của người truy cập web để phục vụ quá trình xây dựng nội dung hữu ích hơn. Chi tiết xem tại mục “Cookies và IP” trong Điều Khoản Sử Dụng.

2. Không cung cấp phần mềm độc hại

Chúng tôi không chia sẻ phần mềm độc hại hay các loại phần mềm có khả năng gián điệp. Mọi phần mềm trên website Edusoft.vn đều được kiểm duyệt, quét virus kỹ lưỡng trước khi đóng gói xuất bản.

Chúng tôi sử dụng các công cụ scan để kiểm tra phần mềm trước khi đăng tải, bao gồm các phần mềm uy tín nhất hiện nay như Windows Defender, Kaspersky, Norton, AVG, Bkav…

3. Không cung cấp phần mềm bẻ khóa

Chúng tôi không cung cấp phần mềm bẻ khoá, hay hướng dẫn bẻ khoá phần mềm. Tất cả phần mềm đều là file gốc cung cấp bởi nhà phát hành. Do đó tính pháp lý liên quan đến việc sử dụng phần mềm và những phát sinh có thể có thuộc về nhà phát hành/tác giả viết phần mềm đó. Chúng tôi Edusoft.vn không chịu trách nhiệm về phát sinh có thể có do phần mềm gây ra.

4. Liên kết ra những trang khác

Website Edusoft.vn có thể chứ những liên kết đến các trang web khác. Chúng tôi không giám sát, kiểm soát nội dung các trang này. Edusoft Viêt Nam không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ pháp lý nào nào đối với các thông tin trên website đó và đề nghị bạn nên xem xét chính sách bảo mật riêng của từng website.

5. Thay đổi với Chính Sách Bảo Mật

Nội dung trong trang chính sách bảo mật này được Edusoft Việt Nam cập nhật theo từng thời kì để đem lại trải nghiệm tốt nhất cho người truy cập web. Do đó, chúng tôi mong bạn hãy xem lại các chính sách này thường xuyên.

6. Thông tin liên hệ

Mọi thông tin, câu hỏi về chính sách bảo mật, nội dung bạn hãy liên hệ đến Edusoft.vn:

  • EDUSOFT VIỆT NAM
  • Địa chỉ: Đường Nguyễn Thái Bình, Quận Tân Bình, TP Hồ Chí Minh.
  • Email: edusoft247@gmail.com.