Edusoft.vn – Wesbite tải phần mềm & tài liệu học tập, giáo dục miễn phí

Với việc E-Learning ra đời, việc học tập trở nên đơn giản và hấp dẫn hơn bao giờ hết. Thông qua các cổng dịch vụ E-Learning và cung cấp phần mềm, tài liệu miễn phí như Edusoft.vn, người học có thể dễ dàng tham gia vào cộng đồng học tập trên mạng. Để trao đổi việc học tập từ tất cả mọi người thông qua diễn đàn, chat, email… Với hình thức học tập mới này, người học học ngoại hoàn toàn có thể mơ tới một khóa học hiệu quả bằng máy tính tại nhà mà không cần nhiều thời gian để đi tới các lớp học. Cùng với các yếu tố trên công với việc chi phí cho các khóa học e-learning là rất thấp, do vậy đây sẽ là một xu hướng học tập mới và thu hút được sự quan tâm, chú ý của tất cả mọi người.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, đặc biệt là các giải pháp đào tạo ngoại ngữ trên máy tính, Edusoft mong muốn đưa tới tất cả người dùng Việt Nam một cổng dịch vụ e-learning về đào tạo ngoại ngữ, cung cấp phần mềm, tài liệu trực tuyến có chất lượng cao và toàn diện. Tất cả được chia sẻ hoàn toàn miễn phí để người học có thể tiếp cận và tự bổ sung nguồn kiến thức, kinh nghiệm, kĩ năng đáng giá cho bản thân.

Công Ty TNHH Công Nghệ Giáo Dục Mới – EDUSOFT (Education Software Co.,Ltd.) được thành lập vào tháng 8 năm 2001 với trụ sở ở Hà Nội và 1 chi nhánh ở TP. Hồ Chí Minh. Edusoft.vn định hướng chuyên sâu trong lĩnh vực phần mềm & giáo dục, cung cấp cấp các kiến thức hữu ích trực tuyến về phần mềm, tài liệu học tập, giáo dục. Chúng tôi là công ty hàng đầu về lĩnh vực phần mềm học tập đa phương tiện ở Việt Nam.

Với mục tiêu đưa tới người sử dụng những kiến thức có chất lượng cao, Edusoft đã không ngừng hợp tác nghiên cứu và cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất trên thế giới. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và dịch phần mềm giáo dục, Edusoft đã trở thành đối tác hàng đầu cung cấp các phần mềm, giải pháp đào tạo ngoại ngữ cho các trung tâm đào tạo, các thư viện và các trường đại học. Các sản phẩm của Edusoft đã bán được hơn 100,000 bản quyền cho tất cả các khách hàng tại Việt Nam.

Edusoft tự hào là một nhà cung cấp các sản phẩm phần mềm giáo dục chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn quốc tế cho các đơn vị đào tạo (trường học, doanh nghiệp) cũng như tất cả người dùng cá nhân ở Việt Nam.