CCleaner Professional bản quyền, phiên bản mới nhất


CCleaner là công cụ số một để làm sạch PC của bạn. Nó bảo vệ sự riêng tư của bạn và làm cho máy tính của bạn nhanh hơn và an toàn hơn!
  • MỚI: Trình cập nhật phần mềm
  • Máy tính nhanh hơn
  • Bảo vệ quyền riêng tư
  • Giám sát thời gian thực
  • Làm sạch theo lịch trình
  • Cập nhật tự động
  • Hỗ trợ cao cấp
Tối ưu hóa PC đã giành giải thưởng
Được tin tưởng bởi hàng triệu người và được giới phê bình đánh giá cao, có một lý do tại sao CCleaner là công cụ tối ưu hóa PC yêu thích của thế giới! Dễ sử dụng, làm sạch chỉ bằng một cú nhấp chuột để người mới bắt đầu có thể tối ưu hóa máy tính của họ trong vài giây. Thêm vào đó, nó được tích hợp các tính năng tiên tiến cho người dùng cao cấp.

Máy tính nhanh hơn
Máy tính của bạn chạy chậm? Khi nó già đi, nó thu thập các tập tin và cài đặt những chương trình không sử dụng, chiếm không gian ổ cứng làm cho nó ngày càng chậm hơn. CCleaner dọn sạch các tệp này và làm cho nó nhanh hơn ngay lập tức.

Duyệt web an toàn hơn
Các nhà quảng cáo và trang web theo dõi hành vi của bạn trực tuyến với các cookie ở trên máy tính của bạn. CCleaner xóa lịch sử tìm kiếm và cookie của trình duyệt của bạn để mọi trình duyệt internet bạn thực hiện được giữ bí mật và danh tính của bạn vẫn ẩn danh.

Ít lỗi và sự cố hơn
Theo thời gian, sổ đăng ký của bạn có thể trở nên lộn xộn với các lỗi và cài đặt bị hỏng dẫn đến sự cố. Trình dọn dẹp registry được cấp bằng sáng chế của CCleaner sẽ loại bỏ sự lộn xộn này để giúp PC của bạn ổn định hơn.

Khởi động nhanh hơn
Nhiều chương trình chạy âm thầm trong nền khi bạn khởi động máy tính. CCleaner giúp bạn làm việc hoặc chơi nhanh hơn bằng cách cho phép bạn vô hiệu hóa các chương trình không cần thiết.

Trang chủ
Tải xuống
Đăng nhập hoặc đăng ký để xem nội dung
 

Bình luận

Facebook

Bài viết trên tường cá nhân

https://edusoft.vn/help/bb-codes/
Đang bị tràn bố cục trên Smartphone ~~ Em thiết nghĩ nên để "width: 100%" cho nút Download, loại bỏ BBcode "Trang chủ". ~~
Mới đầu em cứ nghĩa đây là một Blog, hóa ra một Forum.
Và sau đó em nhận thấy mình từng đọc một (vài) điều trong nội quy ở một diễn đàn khác. ~~
Và sau đó "mình" sẽ đạo ~~
Giao diện trang chủ của EduSoft đã thay đổi nên có nhiều mục trước đây khi truy cập sẽ bị báo lỗi không tìm thấy. Mình sẽ cố gắng khắc phục lại tình trạng này để EduSoft được ngày càng hoàn thiện hơn.
Hiện tại phiên bản mới nhất của Chương trình Cộng điểm bộ môn đã được đưa lên diễn đàn. Quý thầy cô có thể xem tại ĐÂY.
Top