Office 365 - Dùng thử miễn phí 1 tháng


Office 365 là gì?
Office 365 là một dịch vụ đăng ký trên nền điện toán đám mây, tập hợp các công cụ tốt nhất để phục vụ cho cách thức làm việc ngày nay của mọi người. Qua việc kết hợp các ứng dụng hàng đầu như Excel và Outlook với các dịch vụ đám mây mạnh mẽ như OneDrive và Microsoft Teams, Office 365 sẽ giúp mọi người tạo và chia sẻ ở mọi nơi, trên mọi thiết bị. Office 365:
  • Tích hợp các ứng dụng mới nhất của Office với các tính năng dành riêng: Word, Excel, PowerPoint, Outlook và nhiều ứng dụng khác
  • 1 TB dung lượng lưu trữ đám mây OneDrive cho mỗi người: Lưu tệp của bạn vào OneDrive và chuyển đổi liền mạch giữa các thiết bị. Các ứng dụng Office sẽ tiếp tục ngay tại nơi bạn tạm dừng.
  • Office trên tất cả thiết bị của bạn: Dành để sử dụng trên nhiều PC/máy Mac, máy tính bảng và điện thoại. Xem lại, chỉnh sửa, phân tích và trình bày tài liệu của bạn từ máy tính đến các thiết bị chạy Windows, Android và thiết bị của Apple.
  • Chia sẻ với cả gia đình - cho tối đa 6 người: Office 365 Home phù hợp với gia đình có nhiều người dùng Office. Chia sẻ đăng ký của bạn với tối đa 5 người dùng khác.
  • Cộng tác dễ dàng: Xem nội dung chỉnh sửa của người khác bằng tính năng đồng tác giả trong Word, PowerPoint và OneNote, đồng thời chia sẻ từ tài liệu của bạn chỉ với một thao tác bấm nút.
  • Hoàn hảo với Windows 10: Office cùng với Windows 10 là giải pháp hoàn chỉnh nhất thế giới để hoàn thành công việc, từ đăng nhập đơn giản cho đến chia sẻ và lưu trữ tích hợp sẵn.
Sau thời gian dùng thử miễn phí 1 tháng, Office 365 Home có giá 1.699.000,00 ₫ mỗi năm. Cần có thẻ tín dụng. Hủy bỏ bất cứ lúc nào.

Trang chủ
Tải xuống
 

Bình luận

Facebook

Bài viết trên tường cá nhân

https://edusoft.vn/help/bb-codes/
Đang bị tràn bố cục trên Smartphone ~~ Em thiết nghĩ nên để "width: 100%" cho nút Download, loại bỏ BBcode "Trang chủ". ~~
Mới đầu em cứ nghĩa đây là một Blog, hóa ra một Forum.
Và sau đó em nhận thấy mình từng đọc một (vài) điều trong nội quy ở một diễn đàn khác. ~~
Và sau đó "mình" sẽ đạo ~~
Giao diện trang chủ của EduSoft đã thay đổi nên có nhiều mục trước đây khi truy cập sẽ bị báo lỗi không tìm thấy. Mình sẽ cố gắng khắc phục lại tình trạng này để EduSoft được ngày càng hoàn thiện hơn.
Hiện tại phiên bản mới nhất của Chương trình Cộng điểm bộ môn đã được đưa lên diễn đàn. Quý thầy cô có thể xem tại ĐÂY.
Top