Từ điển Oxford tại oxforddictionaries.com

Các bộ Từ điển Oxford tại oxforddictionaries.com tập trung vào ngôn ngữ hiện đại và rất thực tế. Trang web này không những cho phép bạn truy cập miễn phí vào các bộ từ điển lớn nhất hiện nay mà còn nhiều thứ khác nữa.
Từ điển ở đây thường được cập nhật, cho phép bạn truy cập vào các từ mới nhất trong mọi lĩnh vực phổ biến hiện nay như văn hoá, công nghệ… Trang web này được tối ưu hóa cho các thiết bị di động nên bạn có thể truy cập nội dung chất lượng của nó ở bất cứ đâu.
Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm thấy các bài báo thú vị và hữu ích được đăng mỗi ngày trên blog hoặc cập nhật tin tức mới nhất bằng cách theo dõi trên Facebook, Twitter, Google + và Instagram.

Tra cứu nhanh từ điển tiếng Anh tại oxforddictionaries.com
 

Bình luận


Facebook

Bài viết trên tường cá nhân

Giao diện trang chủ của EduSoft đã thay đổi nên có nhiều mục trước đây khi truy cập sẽ bị báo lỗi không tìm thấy. Mình sẽ cố gắng khắc phục lại tình trạng này để EduSoft được ngày càng hoàn thiện hơn.
Hiện tại phiên bản mới nhất của Chương trình Cộng điểm bộ môn đã được đưa lên diễn đàn. Quý thầy cô có thể xem tại ĐÂY.
DBM5.2 - Chương trình Cộng điểm bộ môn phiên bản mới nhất đã hoàn thành. Chờ kiểm tra tổng thể và đóng gói thành tệp cài đặt rồi sẽ đăng lên diễn đàn.
Top