WinX HD Video Converter Deluxe (Phiên bản 5.15.3)


Bộ chuyển đổi video 4K UHD được tăng tốc của GPU - Chuyển đổi, thay đổi kích thước, cắt và tải xuống video

WinX HD Video Converter Deluxe
, phần mềm video tất cả trong một dưới dạng trình chuyển đổi / nén video UHD, trình tải xuống video (YouTube) và trình chỉnh sửa video, cho phép bạn kiểm soát tối đa mọi tệp video độ phân giải SD, HD và 4K trên PC. Với công nghệ Tăng tốc phần cứng cấp 3 , nó giúp Intel QSV và Nvidia CUDA / NVENC tận dụng tối đa để mã hóa và giải mã video, có thể tăng tốc độ xử lý video lên gấp 16 lần so với tăng tốc phần mềm!

Phần mềm này hỗ trợ hoàn hảo các video SD, 1080p HD HD và 4K UHD HEVC , H.264, MPEG-4, MKV, M2TS, AVCHD, MOD, video Blu-ray, nội dung được quay bằng nhiều máy quay / máy bay không người lái khác nhau, MP4 , AVI, MPEG, WMV, MOV, VOB, FLV, RMVB, WebM, Google TV, v.v. Nó có hơn 420 cấu hình cài sẵn để chuyển đổi phim và video SD / HD / UHD (ví dụ MKV sang MP4 ) để phát trên Apple ( iPhone, iPad , Apple TV, iTunes), Android (Samsung, Huawei, LG), Microsoft (Xbox, Surface), Chromecast, thiết bị Sony, v.v ... ngoại tuyến mọi lúc mọi nơi.

Tổng quan về chuyển đổi video WinX HD

Mới! 47x nhanh hơn thời gian thực được thúc đẩy bởi khả năng tăng tốc phần cứng cấp 3

Do khả năng tăng tốc phần cứng cấp 3 do WinX xây dựng , Truyền âm thanh video (Tự động sao chép), Siêu phân luồng và AMD 3DNow! Tech, WinX HD Video Converter Deluxe đã đánh bại phần lớn các đối thủ cạnh tranh tuyệt đối với tốc độ nhanh hơn 47 lần thời gian thực , chuyển đổi video không bị nhiễu và kiểm soát nhiệt độ / sử dụng CPU tối thiểu. Bên cạnh đó, quá trình chuyển mã video độc quyền mang lại tỷ lệ nén hơn 90% để thay đổi kích thước các cảnh quay video lớn một cách mượt mà.
  • Tăng tốc phần cứng đầy đủ
  • Được cung cấp bởi Intel, NVIDIA, AMD
  • Xử lý video 4K nhanh

Đầu vào: Hỗ trợ 370+ Bộ giải mã âm thanh video tích hợp
WinX HD Video Converter Deluxe cung cấp gần như tất cả các loại video và âm thanh, từ hình ảnh ISO, HEVC , H.264, MPEG-4, AVI, MKV, MOV, M2TS, MOD máy quay video sang video HD đa track 1080p và 4K @ Video 60fps từ GoPro, DJI, DSLR, Blu-ray, Apple iPhone XS và điện thoại thông minh Android. Cả video chính và video thích hợp đều có thể được chuyển đổi, chỉnh sửa và điều chỉnh cùng một lúc để phát lại và chia sẻ dễ dàng hơn.

Đầu ra: 420+ Hồ sơ cho các thiết bị Android của Apple
Không phải tất cả các video đều có thể được chấp nhận bởi tất cả các trình phát và thiết bị đa phương tiện của bạn. Bên cạnh việc chuyển đổi giữa các định dạng video như MKV đa track sang MP4 , trình chuyển đổi video HD cho Windows (10) này có thể khiến mọi video không tương thích trở nên thân thiện với SNS, máy chơi game, HDTV và trình phát di động để chia sẻ chúng lên YouTube, Vlog hoặc thưởng thức trên iPhone , iPad, Xbox, PSP, máy tính bảng Android, điện thoại thông minh, v.v.

Chỉnh sửa / Cắt / Hợp nhất / Video phụ đề dễ dàng
Trình chỉnh sửa video trên máy tính để bàn: cho phép bạn cắt các video clip, cắt để loại bỏ các cạnh màu đen, hợp nhất nhiều tệp video, chọn ngôn ngữ và phụ đề mong muốn và đính kèm phụ đề SRT bên ngoài được tải xuống trực tuyến trước khi chuyển đổi. Nó tự động sửa dữ liệu không chính xác và đảm bảo quá trình chuyển đổi video ổn định.

Nhận video chất lượng cao nhất ở kích thước nhỏ nhất
Công cụ khử chất lượng cao nhúng, "Khung đôi Yadif" Công nghệ khử xen kẽ và công nghệ Auto Copy có thể tối ưu hóa chất lượng hình ảnh một cách linh hoạt, giảm nhiễu và điều chỉnh độ nét để làm cho video đầu ra rõ ràng hơn. Nhờ khả năng tăng tốc GPU và thuật toán nén video tiên tiến, kích thước tệp của video có độ phân giải và bitrate cao có thể được giảm phần lớn mà không ảnh hưởng đến chất lượng.

Trình tải xuống và chuyển đổi video trực tuyến
Với Công cụ tải xuống video trực tuyến nâng cao, nó cho phép bạn tải xuống các video 2160p / 4K sắc nét và các tệp video / âm thanh nhạc pop từ YouTube, Yahoo, Facebook, DailyMotion, Vimeo, Vevo, SoundCloud, v.v. trên 1000 trang web video trong 30 giây và chuyển đổi chúng sang AVI, MPEG, WMV, MOV, vv để phát lại ngoại tuyến, chỉnh sửa thêm hoặc tạo DVD.

Tạo và chuyển đổi hình ảnh Video trình chiếu
Trình chuyển đổi video này cũng có một tính năng thưởng để tạo trình chiếu từ hình ảnh ảnh JPG / PNG / BMP của bạn trong nháy mắt. Với trình tạo ảnh, bạn có thể chia sẻ trình chiếu di chuyển với bạn bè qua Email hoặc đưa nó lên internet. Bạn có thể tùy chỉnh trình chiếu hình ảnh với nhạc nền và chuyển đổi nó thành AVI, MP4, MKV, FLV, v.v.

Trang chủ
Tải xuống
Đăng nhập hoặc đăng ký để xem nội dung
 

Bình luận

Facebook

Bài viết trên tường cá nhân

https://edusoft.vn/help/bb-codes/
Đang bị tràn bố cục trên Smartphone ~~ Em thiết nghĩ nên để "width: 100%" cho nút Download, loại bỏ BBcode "Trang chủ". ~~
Mới đầu em cứ nghĩa đây là một Blog, hóa ra một Forum.
Và sau đó em nhận thấy mình từng đọc một (vài) điều trong nội quy ở một diễn đàn khác. ~~
Và sau đó "mình" sẽ đạo ~~
Giao diện trang chủ của EduSoft đã thay đổi nên có nhiều mục trước đây khi truy cập sẽ bị báo lỗi không tìm thấy. Mình sẽ cố gắng khắc phục lại tình trạng này để EduSoft được ngày càng hoàn thiện hơn.
Hiện tại phiên bản mới nhất của Chương trình Cộng điểm bộ môn đã được đưa lên diễn đàn. Quý thầy cô có thể xem tại ĐÂY.
Top